forget
สมัครสมาชิก - ติดต่อลงโฆษณา - แนะนำ ติชม แจ้งปัญหา
bg left menu
bg part 1
วิธีลงประกาศ ทำอย่างไร
เลือกเมนูแถบสีส้มด้านบน "ประกาศขายสินค้า" จากนั้น เลือกหมวดหมู่, ชนิดสินค้า, กรอกชื่อสินค้า, เลือกรูปภาพ, ราคา, การติดต่อ และรายละเอียดสินค้า ทุกช่องจำเป็นต้องกรอก ไม่สามารถข้ามหรือปล่อยว่างได้
แก้ไข/ลบ ประกาศทำอย่างไร
สมาชิก สามารถลบข้อมูลได้ด้วยตนเอง ในหน้ารายละเอียดสินค้า ส่วนผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก POPBAZAAR.COM ไม่อนุญาตให้ ลบ ประกาศได้ด้วยตนเอง หากต้องการลบ ให้คลิกที่ แจ้งลบสินค้า
ทำไมสินค้าถึงถูกลบ
เนื่องจาก มีเจตนาประกาศซ้ำ หรือระบุราคาไม่ชัดเจน หรือโฆษณาที่ไม่ได้รับอนุญาต หรือสินค้าคลุมเครือ ไม่ชัดเจน หรือสินค้าได้ขายแล้ว หรือใช้รูปภาพชนิดอื่นที่ไม่ใช่ .jpg หรือข้อมูลสินค้าไม่เหมาะสม
ต้องการสมัครสมาชิก หรือเปิดร้านค้า ทำอย่างไร
คลิกที่เมนู สมัครสมาชิก ด้านบนสุด และอ่านข้อตกลง กฏ กติกา ให้ละเอียด จากนั้นคลิกที่ปุ่ม "ยอมรับข้อตกลง" ด้านล่างเพื่อกรอกแบบฟอร์มสมัครสมาชิก
ค้นหาสินค้า ทำอย่างไร
พิมพ์คำที่เกี่ยงข้องกับสินค้าในช่อง ค้นหา ใต้เมนูหลักด้านบน แล้วคลิกปุ่ม GO สีดำ คำที่ใช้ค้นหาอาจเป็น ชื่อสินค้า รายละเอียด ชื่อผู้ขาย เบอร์โทรศัพท์ผู้ขาย ฯลฯ
ตามหาสินค้า ทำอย่างไร
เลือกเมนูแถบสีส้มด้านบน "ตามหาสินค้า" จากนั้น ใส่รายละเอียดของสินค้าที่ต้องการตามหา หรือ ต้องการซื้อ ผู้ที่มีสินค้าดังกล่าว หากต้องการขาย จะโพสตอบในกระทู้ของท่าน
ทำอย่างไร ให้ขายได้เร็ว
กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน เลือกหมวดหมู่/ประเภทให้ถูกต้อง โดยเฉพาะราคา และการติดต่อ ใส่รายละเอียดให้เพียงพอ รวมถึงใช้ภาพให้ตรงกับสินค้าจริง เมื่อประกาศแล้ว คลิกปุ่ม share เพื่อให้สินค้าแสดงบนหน้า facebook
สมาชิกต่างจากบุคคลทั่วไปอย่างไร
ระบบจะทำการเก็บสำเนาบัตรประชาชนของสมาชิกไว้ ในกรณีที่เกิดปัญหาการ ซื้อ-ขาย เพื่อใช้ประกอบในการดำเนินคดี อีกทั้งเพิ่มความน่าเชื่อถือของผู้ขาย นอกจากนี้สมาชิกสามารถ ลบ ประกาศได้ด้วยตนเอง
รูปภาพสินค้ามีข้อกำหนดอะไรบ้าง
รูปภาพที่ใช้ต้องเป็น JPG เท่านั้น และขนาดไม่เกิน 250 กิโลไบต์ หากใช้ภาพชนิดอื่น หรือเป็นภาพเคลื่อนไหว หรือเป็นภาพไม่เหมาะสม เจ้าหน้าที่จะทำการลบประกาศสินค้าของท่าน ทันที
ติดต่อลงโฆษณา ทำอย่างไร
คลิกเลือกที่เมนูบนสุด "ติดต่อลงโฆษณา" เพื่อดูรายละเอียด ขนาด ตำแหน่ง ราคา จากนั้นส่งอีเมล์แจ้งความประสงค์มาที่ admin@popbazaar.com
ซื้อขาย สินค้า ออนไลน์ สินค้าใหม่ สินค้ามือสอง รถยนต์ โทรศัพท์ มือถือ กล้อง คอมพิวเตอร์ เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องประดับ
logo black
POPBAZAAR.COM เป็นเพียงผู้ให้บริการเว็บไซต์ เพื่อสนับสนุนกิจกรรมพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ ของผู้ใช้บริการเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการจำหน่ายสินค้าและบริการ ของผู้ใช้บริการบนเว็บไซต์แต่อย่างใดทั้งสิ้น ดังนั้น POPBAZAAR.COM จึงไม่อาจรับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆ ทั้งทางตรง ทางอ้อม หรือเป็นผลสืบเนื่องมาจากการดำเนินการ ดังกล่าวข้างต้น
COPYRIGHT © 2016 POPBAZAAR DOT COM., ALL RIGHTS RESERVED.