forget
สมัครสมาชิก - ติดต่อลงโฆษณา - แนะนำ ติชม แจ้งปัญหา
bg left menu
bg part 1
การลงประกาศไม่ว่าจะเป็นการเสนอซื้อ/หรือการเสนอขาย สินค้าหรือบริการ ผู้ประกาศที่เป็นเจ้าของสินค้านั้นๆ จะต้องใส่ข้อมูลด้วยตัวเองให้ถูกต้องและเป็นจริง และสามารถตรวจสอบได้ ห้ามทำการฝากขาย-ประกาศ และอ้างอิงโดยมิใช่ผู้ขายสินค้าเองเด็ดขาด เพราะถือว่าเป็นคำเสนอซื้อ/หรือเสนอขายสินค้าหรือบริการที่ถูกต้องตาม กฎหมาย ทั้งนี้ ท่านต้องรับผิดชอบและต้องดำเนินการตามที่ท่านได้แสดงเจตนาไว้ ดังนั้นท่านควรปฏิบัติตามกฎกติกาในการลงประกาศเสนอซื้อ/หรือขายสินค้าและบริการ ดังนี้

1. ห้ามประกาศที่ใช้ถ้อยคำที่ไม่สุภาพ หยาบคาย หรือก่อให้เกิดความเสียหายแก่บุคคลอื่น

2. ห้ามลงประกาศหางานที่มีลักษณะโฆษณาชวนเชื่อ และ/หรือคลุมเครือ เช่น รวยง่ายๆ รวยเร็วๆ รวมทั้งประกาศที่เกี่ยวข้องกับความลามกอนาจาร, ของผิดกฎหมาย รวมทั้งของละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

3. ห้ามประกาศขายสินค้าที่ไม่มีราคาระบุชัดเจน และข้อมูลติดต่อกลับ โดยเฉพาะหมายเลขโทรศัพท์ ส่วนที่อยู่และอีเมล์ถือเป็นส่วนเพิ่มเติมในช่องทางการติดต่อ

4. ห้ามใช้เครื่องหมายพิเศษ นำหน้าและตามหลัง หรือข้อความเชิญชวนที่โฆษณาเข้าไปอ่านรายละเอียดการขายสินค้านั้นๆ **** ขายด่วน ****, ///// ถูกที่สุด ///// เป็นต้น

5. ท่านไม่ควรเสนอซื้อ หรือ เสนอขายสินค้า หรือบริการ หากท่านไม่แน่ใจว่าจะทำการซื้อหรือขายสินค้าหรือบริการนั้นจริง เพราะหากท่านผิดสัญญา นอกจากท่านจะมีความผิดตามกฎหมายแล้ว ท่านยังอาจได้รับคำตำหนิหรือทำให้ผู้ใช้บริการท่านอื่นๆ หลีกเลี่ยงที่จะ ติดต่อซื้อ/ขาย สินค้าหรือบริการกับท่านในอนาคตก็ได้ และหากท่านเป็นสมาชิกของเราท่านก็จะถูกตัดสมาชิกภาพของท่านอย่างถาวร

6. กรณีที่ตัวสินค้ามีตำหนิจะต้องถ่ายภาพตำหนิให้เห็นชัดเจน เพื่อประกอบการพิจรณาซื้อ-ขาย

7. รูปภาพที่นำมาใช้ประกอบการขาย ถือเป็นความรับผิดชอบของผู้ลงประกาศ หากพบการละเมิดลิขสิทธิ์ เราขอสงวนสิทธิ์ในการลบทันที

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียค่าโทรศัพท์ฟรี และเสียเวลาของทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็น ผู้ต้องการซื้อสินค้า และตัวผู้ประกาศขาย หากสินค้าของท่านถูกขายไปเรียบร้อยแล้ว กรุณากลับมาโพสท์ยืนยัน ปิดการขาย สินค้าของท่านด้วย

เมื่อมีการกระทำผิดกฎ กติกา ที่ได้ตั้งขึ้นนี้ ทางเว็บไซต์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้ ซื้อ-ขาย โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้เจ้าของกระทู้ทราบ และอาจแบน ID ของผู้ละเมิด ทั้งนี้ การตัดสินในการลบกระทู้ หรือแบน ID ผู้ละเมิด ถือเป็นสิทธิ์ขาดของทางทีมงาน POPBAZAAR.COM

ซื้อขาย สินค้า ออนไลน์ สินค้าใหม่ สินค้ามือสอง รถยนต์ โทรศัพท์ มือถือ กล้อง คอมพิวเตอร์ เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องประดับ
logo black
POPBAZAAR.COM เป็นเพียงผู้ให้บริการเว็บไซต์ เพื่อสนับสนุนกิจกรรมพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ ของผู้ใช้บริการเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการจำหน่ายสินค้าและบริการ ของผู้ใช้บริการบนเว็บไซต์แต่อย่างใดทั้งสิ้น ดังนั้น POPBAZAAR.COM จึงไม่อาจรับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆ ทั้งทางตรง ทางอ้อม หรือเป็นผลสืบเนื่องมาจากการดำเนินการ ดังกล่าวข้างต้น
COPYRIGHT © 2016 POPBAZAAR DOT COM., ALL RIGHTS RESERVED.